babalah standard

ใครใช้แป้งบาบาร่าสวยแน่นอน

แป้งบาบาร่า Babalah นวัตกรรมตบครั้งเดียว สวยใส มีออร่า ตลอดวัน

สาว ๆ ทุกคนที่เคยใช้แป้งพัฟกันมาหลายยี่ห้อ หลายแบรนด์ ก็มักจะเจอปัญหาเกี่ยวกับเครื่องสำอางที่ต้องมาคอยเติม คอยตบ แถมพอเวลาใช้ไปนาน ๆ ก็ทำให้เกิดสิว รูขุมขนอุดตัน ทำให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง แต่วันนี้ปัญหาจะหมดไปเพราะว่า นวัตกรรมแป้งพัฟใหม่ล่าสุด ที่จะเข้ามาตอบโจทย์คุณสาว ๆ ทุกคนก็คือ แป้งพัฟบาบาร่า Babalah ด้วยเนื้อแป้งที่เบาบาง ทำให้การแต่งหน้าทุกครั้งออกมาเป็นธรรมชาติ ทำให้มั่นใจตลอดทั้งวัน โดยแป้งบาบาร่าดียังไงเรามาดูกันเลย

 • เนื้อแป้งกันเหงื่อ กันน้ำได้ดี ด้วยนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นขึ้นมา ทำให้เนื้อแป้งสามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ดี หมดปัญหาเนื้อแป้งหลุด สามารถมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน
 • ป้องกันแสงแดด 25 เท่า เนื่องจากแดดเมืองไทยมีความรุนแรงมาก ทำให้ผิวของเราได้รับผลกระทบ ซึ่งสามารถทำให้เกิดริ้วรอยและจุดหมองคล้ำ แต่สำหรับแป้งบาบาร่าที่สามารถป้องกันแสงแดดได้ โดยมีค่า FPS 25 หมดปัญหาริ้วรอยและจุดหมองคล้ำไปได้เลย
 • สีไม่ดรอป ไม่เปลี่ยนสี ไม่หลุด ด้วยเนื้อแป้งที่เป็นนวัตกรรม ตัวเนื้อแป้งจะมีความเบาบาง ติดทนนาน รับรองได้ว่าเนื้อแป้งจะไม่หลุด แถมยังไม่เป็นคราบอีกด้วย
 • มีให้เลือก 4 เฉดสี
  • สำหรับผิวขาว จะทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ เต่งตึง ดูมีออร่าตลอดทั้งวัน
  • สำหรับผิวสองสี ทำให้ผิวเรียบเนียน กลบจุดด่างดำ สวยแบบมีเสน่ห์
  • สำหรับผิวสีเข้ม กลบรอยจุดด่างดำ ไม่ต้องง้อบีบีครีม
  • สำหรับผิวขาวชมพู ผิวดูกระจ่างใส กลบทุกรอยจุดด่างดำ มั่นใจ ทุกอีเว้นท์

แป้งบาบาร่า Babalah มีมาตรฐานไหม?

หากคุณสาว ๆ ทุกท่านสงสัยเรื่องนี้ก็ไม่แปลก จากข่าวมากมายโดยผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่ผลิตออกมาและอวดอ้างสรรพคุณมากมาย พอใช้ไปแล้วหน้าพัง สิวขึ้น แต่ไม่ใช่สำหรับแป้งบาบาร่า ซึ่งเรามีการจดทะเบียน อย. เลขที่ 10-1-5800629 โดยถูกกฎหมายได้รับมาตรฐาน หมดปัญหาหน้าพังไปได้เลย 

แป้งบาบาร่า Babalah ดีขนาดนี้ขายที่ไหน?

แป้งบาบาร่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยจะมีขายตามห้ามสรรพสินค้าทั่วประเทศ อย่างเช่น 7ELEVEN , วัตสัน หรือร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป และสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada 

ดีแบบนี้ “ราคาแพงแน่นอน”

แป้งพัฟที่ขายกันในท้องตลาดหรือในห้างสรรพสินค้า ส่วนมากก็จะเป็นราคาที่จับต้องกันได้ยาก ทำให้คุณผู้หญิงหลายท่านต้องทุ่มเงินไปมากมาย เพื่อความสวย ความงาม แต่สำหรับแป้งบาบาร่า Babalah ที่เป็นนวัตกรรมของแป้งพัฟ โดยราคาจะเริ่มต้นเพียงที่ 199 บาท ก็ทำให้สาว ๆ ทุกคนสามารถมั่นใจในการแต่งหน้าได้แล้ว รับรองได้เลยว่าคุณจะติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อย่างแน่นอน

แป้งบาบาร่า Babalah ใช้ได้ทุกสีผิว

ด้วยนวัตกรรมแป้งบาบาร่า Babalah ที่มียอดขายถล่มทลายเพราะตัวเนื้อแป้งที่ติดแน่น ทนนาน ไม่หลุดออกง่าย แถมตัวเนื้อแป้งยังมีความเบาบาง แต่งหน้าแล้วจะมีความรู้สึกเหมือนไม่ได้แต่ง ดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่หนัก ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่สาว ๆ นักศึกษา วัยรุ่น และวัยทำงาน ก็ต่างชื่นชอบและให้ผลตอบรับมาเป็นอย่างดี ทาง Babalah Thailand จึงมีการคิดค้น นวัตกรรมสีของเนื้อแป้งเพื่อให้เหมาะกับทุกสีผิวของผู้ใช้งานและมีสูตรให้เราสามารถเลือกซื้อตามเฉดสีผิวของเราได้ดังนี้

 • เบอร์ 1 ผิวขาวเหลือง 
 • เบอร์ 2 ผิวสองสี 
 • เบอร์ 3 ผิวเข้ม
 • เบอร์ 19 ผิวขาวชมพู

โดยทุกสีที่กล่าวมาถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพสีผิว โดยทุกเฉดสีที่กล่าวมาเป็นเนื้อแป้งแบบใหม่ ที่ให้ความเนียนเพิ่มมากขึ้น ด้วยตัวแป้งที่เป็นไขน้ำผึ้ง ทำให้สามารถ ล็อคและบล็อกความเนียนได้ เพียงใช้ครั้งเดียว ไม่ต้องมาเสียเวลาเติมแป้งอีกต่อไป ตบเพียงครั้งเดียวก็สามารถมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน โดยสามารถหาซื้อทั้ง 4 สูตรนี้ได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าเครื่องสำอางทั่วไป ในราคาสุดประหยัดแต่คุ้มเกินคาดเพียง 199 บาท เท่านั้น

แป้งบาบาร่า Babalah ใช้ง่ายไม่เรื่องเยอะ

การใช้แป้งบาบาร่า Babalah ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยหลังจากเราอาบน้ำเสร็จก่อนไป เรียน ทำงาน หรือก่อนออกจากบ้าน เชื่อได้เลยว่าผู้หญิงทุกคนหน้าต้องเป๊ะ ต้องปัง ต้องเนียน ก่อนออกจากบ้านกันแทบจะทุกคน บาบาร่าของเราช่วยได้ เพียงหลังอาบน้ำเช็ดหน้าให้แห้ง และลงเครื่องบำรุงผิวหน้าตามปกติ จากนั้นก็ใช้พัฟฟองน้ำบาบาร่าค่อย ๆ ตบที่ใบหน้าของเราเบา ๆ พอที่จะให้ใบหน้าของเราเนียนก็เพียงพอ เพราะตัวเนื้อแป้งจะติดทนตลอดทั้งวัน หน้าของเราจะดูเป็นธรรมชาติ เรียบเนียน ไม่โบ๊ะจนเกินไปอย่างแน่นอน